วันอังคารที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2559

วิธีสั่งซื้อของกับเว็บลาซาด้าหลายท่านสงสัยว่าถ้าเราจะซื้อของ หรือสินค้าต่างๆที่เราต้องการผ่านลาซาด้า จะมีวิธีการ ชำระเงิน การส่งสินค้า การรับผิดชอบสินค้า การดูแลลูกค้าหลังการขายอย่างไร วันนี้ผมได้นำรายละเอียดเกี่ยวกับการซื้อขาย สินค้าผ่านระบบออนไลน์ กับเว็บ LAZADAมาให้ท่านทั้งหลายได้ทำความเข้าใจและเลือกช้อป ตามสไตล์ที่แต่ละท่านถนัด

ลาซาด้ามีวิธีการชำระเงินแบบใดบ้าง

เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ลาซาด้าจึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก
 1. การเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery)
 2. บัตรเครดิต (Credit Card)
 3. บัตรเดบิต (Debit Card)
 4. Paypal
 5. เคาน์เตอร์ เซอร์วิส (Counter Service)
 6. เครื่องเอทีเอ็ม (ATM)
 7. บริการธนาคารออนไลน์(Online Banking Payment)
 8. ไลน์ เพย์ (LINE Pay)
 9. การผ่อนจ่ายผ่านธนาคารกสิกรไทย (K-BANK Installments)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของวิธีการชำระเงินแต่ละวิธี โปรดเข้าไปที่

www.lazada.co.th/payment-methods.เพื่อดูว่าคุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้ตรงไหนระหว่างการดำเนินการชำระเงิน (คลิกที่นี่ ) เพื่อดูรูปภาพสกรีนช็อต)

เก็บเงินปลายทางคืออะไร

การชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งสินค้าเมื่อสินค้าไปถึงคุณจะทราบได้อย่างไรว่าการชำระเงินของคุณนั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณจะได้รับอีเมล์แจ้งเตือนการชำระเงินหลังจากที่ออร์เดอร์ของคุณนั้นได้รับการยืนยันการสั่งซื้อแล้ว คุณสามารถตรวจสอบสถานะการชำระเงินของคุณได้ที่ Order Tracking tool ใน www.lazada.co.th/order-trackingบัตรเครดิตใดบ้างที่สามารถใช้ดำเนินการชำระเงินได้

ลาซาด้ารองรับบัตรเครดิต VISA หรือ Mastercard ทุกประเภท ข้อมูลภายในบัตรเครดิตจะได้รับการคุ้มครองโดยระบบเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Secure Sockets Layer (SSL)

คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยของบัตรเครดิตได้ที่ www.lazada.co.th/payment-methodsคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าโดยใช้บัตรเครดิตที่ชื่อของผู้ถือบัตรไม่ได้เป็นชื่อคุณได้หรือไม่ ลาซาด้าสามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องนี้ได้แต่วิธีนี้เป็นวิธีการที่ไม่ปลอดภัยเท่าที่ควร

ถ้าคุณต้องการใช้บัตรเครดิตที่ชื่อของผู้ถือบัตรไม่ได้เป็นชื่อคุณ โปรดติดต่อลาซาด้าที่ www.lazada.co.th/contact เพื่อขอความช่วยเหลือ ลาซาด้าจะให้คุณนำบัตรเครดิตและสำเนาบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตของผู้ถือบัตรเครดิตพร้อมลายเซ็นรับรองมาให้เพื่อดำเนินการต่อไปทำไมคุณถึงได้รับอีเมล์แจ้งเตือนให้ส่งสำเนาบัตรประชาชนและบัตรเครดิตของคุณมาที่ลาซาด้า

ความปลอดภัยในการดำเนินการทางธุรกิจของคุณกับลาซาด้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก เราจึงต้องการให้คุณส่งสำเนาบัตรประชาชนและบัตรเครดิตของคุณ (ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง) มาที่ลาซาด้า

เราจะดำเนินการจัดการกับออร์เดอร์ของคุณทันทีที่การสั่งซื้อของคุณผ่านการรับรองแล้ว ทุกออร์เดอร์ที่ยังไม่ได้รับการดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในเวลา 48 ชม. จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติและลาซาด้าจะทำการคืนเงินให้กับคุณทำไมออร์เดอร์ของคุณถึงมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากเดิม

ออร์เดอร์ของคุณอาจมีค่าชำระในการจัดส่งเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักเกิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าชำระที่ถูกเพิ่มเข้ามา โปรดเข้าไปที่ในกรณีที่มีการเพิ่มค่าชำระที่ไม่ถูกต้องเข้ามาในออร์เดอร์ โปรดติดต่อลาซาด้าที่ลาซาด้าจะดำเนินการช่วยเหลือคุณอย่างเร็วที่สุดข้อมูลของบัตรเครดิตจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีหรือไม่

ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งที่สำคัญที่สุด การดำเนินการใดๆเกี่ยวกับบัตรเครดิตจะเป็นไปด้วยวิธีที่ปลอดภัยที่สุด ลาซาด้าจะไม่เก็บข้อมูลของบัตรเครดิตของคุณไว้หลังจากที่การดำเนินการสั่งซื้อเสร็จสิ้นแล้ว โดยข้อมูลจะถูกส่งตรงไปยังธนาคารเพื่อดำเนินการชำระเงินต่อไป

 • ถ้าคุณใช้บัตรเครดิตที่ชื่อของผู้บัตรไม่ได้เป็นชื่อคุณ โปรดติดต่อ.ฉันสามารถขอใบเสร็จรับเงินทางการได้ที่ไหน

 • เพื่อขอใบเสร็จรับเงินทางการ กรุณาส่งคำขอของท่านมาที่ www.lazada.co.th/contact 
เราจะช่วยท่านได้ทันที

[[[ ดาวน์โหลดแอพพิเคชั่นลาซาด้า ที่นี่ >>>  คลิกที่นี่ <<< โหลดเลย

โทรศัพท์ Lenovo-A6010
 • แผนกบริการลูกค้า
ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ


LAZADA


นโยบายความเป็นส่วนตัว ของลาซาด้า


 • ขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA

วันศุกร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2559

คอลเลคชั่นน้ำหอมแบรนด์ดังจากทั่วโลก น้ำหอม ( Perfume)

น้ำหอมคือเครื่องสำอางค์ยอดฮิต ที่มีใช้ทั้งหญิง ทั้งชาย เป็นเครื่องสำอางค์อีกชนิดหนึ่งที่ที่ใช้ได้โดยไม่มีข้อจำกัด ขึ้นอยู่กับ กำลังทรัพย์ และรสนิยมของผุ้ใช้เป็นหลัก ว่าถูกจริตกับ กลิ่นใด ยี่ห้อใด เท่านั้นเอง

น้ำหอมถือกำเนิดขึ้นมาในโลกนี้เป็นเวลาเนิ่นนานแต่โบราญกาล กว่า 4,000 ปีมาแล้วโดยเริ่มที่ประเทศอียิปต์  โดยในยุคแรก ควรเรียกว่าเครื่องหอมจึงจะถูกต้องกว่า มีการใช้เครื่องหอมเพื่อการบูชาเทพเจ้า สิ่งเคารพกราบไหว้เป็นหลักแต่การใช้มีวิวัฒนาการ
และต่อมาชาวเปอร์เซียหรืออิหร่าน ได้ค้นพบวิธีการสกัดน้ำหอมเป็นผลสำเร็จ และได้แพร่หลายเข้าไปยังชาวยุโรป โดยพวกโรมัน
และเมื่อ ศตรวรรษที่ 16  แคทเธอรีน เดอ เมคิชี่ (Catherine de Medici) ได้นำน้ำหอมมาสู่ประเทศ Italy และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นการปรับปรุงพัฒนาแข่งขันน้ำหอมกระจายออกสู่ตลาด เริ่มในยุคที่มีการฟื้นฟูศิลปะหรือ เรอเนซองส์ น้ำหอม จึงได้ถูกพัฒนามาจากเครื่องหอม เพื่อใช้ในการบูชาเทพ จนกลายมาเป้นน้ำหอมสมัยใหม่ เพื่อเพิ่มรสนิยมให้กับผู้คนในยุคต่อๆมา

โดยสัดส่วนของน้ำหอมต่อการผสมกับหัวเชื้อน้ำหอม จะมีชื่อเรียก เป็นศัพท์เทคนิคต่างกันออกไป 4 ชนิด ตามปริมาณ หัวน้ำหอม ดังนี้
 1. Perfume จะมีหัวน้ำหอมประมาณ 20-40%
 2. Eau de Parfum จะมีหัวน้ำหอมประมาณ 10-20%
 3. Eau de Toilette จะมีหัวน้ำหอมประมาณ 5-10% 
 4. Eau de Cologne จะมีหัวน้ำหอมประมาณ 2-3%Bvlgari Man In Black EDP 100 ml.

ครบรอบ 130 ปีที่ถือกำเนิดขึ้นมาของ Bvlgari ปีนี้จึงได้มีการเปิดตัวน้ำหอมใหม่อีกตัวหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า Bvlgari Man In Black น้ำหอมใหม่ตัวนี้ได้จับเอา Bvlgari Man ตัวดั้งเดิมในปี 2010 มาพัฒนาให้มีความเข้มข้นและมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานของ Vulcan เป็นเทพเจ้าของแผ่นดินพสุธา ซึ่งมีความหมายสื่อไปถึงผู้ชายที่ทันสมัย

Bvlgari Man In Black เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมเข้มข้นของแอมเบอร์, กลิ่นโน๊ตของหนัง, โน๊ตสไปซี่และโน๊ตกลิ่นไม้ มันเริ่มต้นขึ้นด้วยเหล้ารัมและกลิ่นโน๊ตสไปซี่ ตามด้วยกลิ่นดอกซ่อนกลิ่น, ไอริสและโน๊ตหนัง กลิ่นระดับฐานประกอบด้วย benzoin, tonka bean และ guaiac wood

น้ำหอม Bvlgari Man In Black เป็นน้ำหอมผู้ชายประเภท Eau De Parfum ซึ่งมีไม่บ่อยนักที่น้ำหอมผู้ชายจะเป็นน้ำหอมประเภทนี้ มันมีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 60 ml. และ 100 ml.

Bvlgari Pour Homme Extreme EDT 100 ml.
 • น้ำหอมที่ขายดีตัวหนึ่งที่ทุกๆสัปดาห์จะขาดไม่ได้เลยของร้านก็คือ Bvlgari Extreme หรือบางคนเรียก Bvlgari Pour Homme Extreme น้ำหอมนี้มันมีดีที่ไหนกันทำไมทุกสัปดาห์ถึงขายได้ อย่างน้อยที่สุดก็ต้องมีซักขวดหนึ่ง
คุณสมบัติกลิ่มหอม ติดทนนาน
 • น้ำหอม Bvlgari Extreme เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่น Woody Aromatic มีความหอมของกลิ่นไม้แล้วยังช่วยให้คุณผ่อนคลายไปด้วย มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่เปิดตัวในปี 1999 นับไปนับมาก็ 13 ปีแล้ว ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังคิดค้นปรุงแต่งน้ำหอมนี้ก็คือ Jacques Cavallier ซึ่งส่วนประกอบต่างๆที่เขาได้สรรหามาก็ประกอบด้วย

คุณสมบัติ 
- น้ำหอมกลิ่นแนว Sport Man ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เหมาะกับทุกวันเวลาที่แสนสบาย เพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายให้กับตัวคุณเอง โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในแบบของ Calvin Klein
- กลิ่นหอมสดชื่นทันสมัย
- เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงกลิ่นหอมที่เป็นที่นิยมที่สุด
- ความลงตัวของกลิ่นที่ไม่ฉุนเกินไป
- ผสมผสานความสดชื่นจากผลไม้ตระกูลส้มมะนาวและมวลดอกไม้
- เป็นน้ำหอมฮิตตลอดกาล
- เป็นน้ำหอมกลิ่นอ่อนโยน และบางเบาสบาย


คุณสมบัติ 

น้ำ หอม unisex กลิ่นแรกที่ประสบความสำเร็จมาก (ไม่ใช่กลิ่นแรก แต่เป็นกลิ่นแรกที่ขายดีและจุดประกายน้ำหอม unisex) จนมี flanker ต่าง ๆ ตามออกมา

CK One เลือกคนใส่พอสมควร ถ้าเข้ากันจะหอมมาก ถ้าไม่ ก็พอไปได้CK One ให้กลิ่นสดชื่นเป็นหลัก โดยมี floral tone แทรกอยู่เด่นชัดน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Calvin Klein ซึ่งผสมผสานไปด้วยกลิ่นของผลไม้หลากหลายชนิด อย่าง ส้ม, องุ่น, แตงโม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมธรรมชาติจาก ขิง มิ้นท์ ดอกไม้ นานาพรรณ ดอกดาวเรือง, sun-bleached wood, vanilla, violet and guaiac woodChanel Bleu De Chanel EDT 100

 คราวนี้เป็นทีของน้ำหอมผู้ชายบ้างกับน้ำหอมค่ายที่รู้จักกันดี Chanel โดยน้ำหอมตัวนี้มีชื่อว่า Bleu De Chanel โดยน้ำหอมตัวนี้จะเปิดตัวเดือนสิงหาคมนี้ โดยน้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นของความสดชื่นและกลิ่นเปลือกไม้ โดยมีกลิ่นเบสโน้ตคือ citrus, pink pepper, mint, ginger, jasmine, cedar and patchouliคุณลักษณะเด่น

ชาแนลโคโค่ Eau de Parfum สเปรย์ที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:
ซิมโฟนีโอเรียนตอลที่อุดมสมบูรณ์ที่ค่อยๆเผยให้เห็นบันทึกการตัดกันของตน ให้กลิ่นหอมลึกลับยังอบอุ่นและเซ็กซี่
Top notes: ซิซิลีแมนดาริน
Heart notes: จัสมินแอบโซลูท, กระดังงาและตูนิเซีย Orange Blossom
Base notes:Indonesian Patchouli, ถั่วตองก้าและกำยาน

Chanel No.5 For Women EDP 100ml

Chanel No.5'' น้ำหอมกลิ่นยอดนิยมตลอดกาลคิดค้นโดย เออร์เนสต์ โบซ์ เมื่อปี 1921 ว่ากันว่าในทุกๆ 30 วินาทีน้ำหอมรุ่นนี้จะขายได้ 1 ขวด

คุณสมบัติ
Chanel No.5  หนึ่งในน้ำหอมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก กลิ่นที่หรูหรา วิจิตร ยากที่จะเลียนแบบได้ กลิ่นแห่งความมีเสนห์ของผู้หญิงทีประสบความสำเร็จและมั่นคง แต่ก็ยังแฝงด้วยความน่าค้นหา เปี่ยมล้นด้วยเสนห์ของความชาญฉลาด และนั่น คือ สิ่งที่ COCO Chanel ต้องการให้มีอยู่ใน no.5 ขวดนี้ จาการทดลองน้ำหอม ทังหมด ตั้งแต่เลขที่ 1 -5 และ 20-24 กลิ่นนี้คือ น้ำหอมหมายเลข 5 ในการทดลอง ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ no. 5 นั่นเอง และแล้วน้ำหอม No.5 ก็ถือกำเนิดขึ้นมา ในวันที่ 5 เดือน 5 ปี 1921 แม้อายุเกือบ 100 ปีแล้ว แต่มนตร์เสนห์ของ No.5 ก็ยังคงทำให้ทั่วทั้งโลกลุ่มหลงอยู่ถึงทุกวันนี้ Chanel No.5ประกอบด้วยส่วนผสมกว่า 80 ชนิด ส่วนผสมหลักๆ คือดอกมะลิ ซึ่งปลูกโดยไร่ของ Joseph Mul มาตั้งแต่ปี 1921 มาจนถึงปัจจุบัน อีกอย่างคือ Ylang Ylang (หรือกระดังงา) ดอกไม้สุดแสนเอ็กโซติกที่เติบโตในเกาะ Comores ฝั่งตะวันตกของแอฟริกา Patchouli ใบไม้แห้งจากอินโดนิเซีย ดอกส้มและเครื่องเทศอีกมากมายรวมถึง Clove ที่เป็นส่วนผสมหลักของน้ำหอมมาตั้งแต่ปี 1920s รวมถึงดอกกุหลาบที่ปลูกที่ไร่ของ Joseph Mul เช่นเดียวกันทั้งหมดหลอมรวมเป็นน้ำสีส้มทองโปร่งแสงบรรจุในขวดเหลี่ยมคริ สตัลใสที่กลายเป็นซิกเนเจอร์ของ Chanel No.5
Dior Jadore

Christian Dior J'adore EDP 100 ml.
คุณสมบัติ

เป็นน้ำหอมที่มอบกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ และความรู้สึกที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิง อ่อนหวาน น่ารัก มีเสน่ห์และชวนหลงใหล อย่างลงตัว กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้นานาพันธ์ นุ่มนวล อ่อนโยน น่าทนุถนอม สำหรับผู้หญิงที่มีเสนห์ ด้วยความหอมที่บรรจงคัดสรร จาก orchids, violets, rose and blackberry และ musk ที่ทำให้หอมล้ำลึกยิ่งขึ้นDior Addict Eau Delice Eau de Toilette 100ml 
คุณสมบัติ
น้ำหอมดิออร์ แอดดิค ที่เพิ่งเปิดตัวรับซัมเมอร์ที่แสนจะอบอุ่น น้ำหอมแนว FRUITY-FLORAL จะทำให้คุณสดชื่นไปกับกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้นานาชนิด ทั้งกลิ่นหอมของผลไม้สีแดงอย่าง CRANBERRY, มะลิ, กระดังงา, มัสค์ ซึ่งน้ำหอมของดิออร์ แม้จะเป็น EDT แต่ให้กลิ่นหอมติดทนดีจริงๆ

คุณสมบัติ

กลิ่นหอมโดดเด่นด้วยกลิ่นวนิลา ออลสไปซ์ พีช ลูกพลัม มะพร้าว ตามด้วย หอมหวานดอกไม้ซ่อนกลิ่น มะลิ ดอกลิลลี่แห่งหุบเขา กุหลาบ และไม้ที่มีกลิ่นหอมเหมือนดอกกุหลาบ

ใครชอบน้ำหอมแนวเซ็กซี่ๆ แบบไม่รุนแรงเกินไป น่าจะหลงรักน้ำหอมกลิ่นนี้ได้ไม่ยาก

Mysterious and mesmerizing, extravagant and bewitching, Hypnotic Poison is a magic potion for modern times. Audacious and profoundly feminine, the fragrance is an unsettling harmony, a fusion of contrasting olfactory facets. Intensely bewitching – creates a mood of mystery and enchantment.
กลิ่นหอมเลอค่าที่คุณรักดุจดั่งทอง กลิ่นหอมที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากดิออร์ นับตั้งแต่ปี 1999 ที่ดิออร์ได้รังสรรค์ขึ้นมา ตั้งแต่นั้นกลิ่นหอมนี้ไม่เคยเลือนลางและจางหายไปจากความทรงจำของหญิงสาวจากทั่วทุกมุมโลก

กลิ่นหอมที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แห่งวงการน้ำหอมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษร์โดดเด่นไม่เหมือนใคร การนำเอากลิ่นหอมของดอก "Calice" ตัวแทนของผู้หญิงที่อ่อนโยนหอมหวานและสง่างามในขณะเดียวกันมาเป็นกลิ่นหอมหลัก ปลุกเร้าอารมณ์แห่งความปรารถนาตอบโจทย์ของความหอมที่ผู้หญิงทั่วโลกยอมรับตรบจนถึงปัจจุบันคุณสมบัติ

กลิ่นหอมแนวใหม่ กลิ่นหอมแห่งความสุขอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ใครได้ลองต่างหลงใหลในความหอมหวานที่สดใส ของแสงอาทิตย์ในฤดูใบไม้ผลิ แสนเย้ายวน สะท้อนผ่าน 5 ส่วนผสมหลักอย่างดอกไอริส ที่หอมหวานอย่างไม่เคยมีมาก่อน พิมเสนใบ (Patchuli), ดอกมะลิ (Sambac Jasmine), ดอกส้ม (Orange Blossom) และกูมองด์ แอคคอร์ด (gourmand accord: กลิ่นผสมจากดอกไม้และผลไม้)

Lancome Miracle 100 ml (พร้อมกล่อง)

คุณสมบัติ

น้ำหอม Lancome Miracle เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ 2 สุดยอดนักปรุงน้ำหอมระดับโลกคือ Harry Fremont และ Alberto Morillas น้ำหอมนี้วางจำหน่ายในปี 2000 มันเป็นสุดยอดน้ำหอมของค่าย Lancome ที่มียอดขายถล่มทลายและได้รับความนิยมตั้งแต่วางขายจนถึงปัจจุบัน สองคำเท่านั้นที่อธิบายน้ำหอมตัวนี้ได้ชัดเจนที่สุดคือ energy (ให้พลังและมีชีวิตชีวา) และอีกคำคือ revelation (การเปิดเผย) ความงดงามที่คงอยู่ในการดำเนินชีวิต, ในช่วงเวลาที่บางอย่างต้องการความใส่ใจ, ในทุกๆการมองเห็นและในทุกๆวินาทีมันเหมือนกับปาฎิหารย์ และในทุกๆความสามารถที่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ผู้ที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้น้ำหอม Lancome Miracle ตัวนี้คือ Uma Turman เธอผู้ซึ่งมีความงดงามและความมหัศจรรย์คู่กันที่สามารถเดินได้ทั้งบนอากาศและพื้นดินที่แข็งๆ 

น้ำหอม Lancome Miracle เป็นน้ำหอมในแนว โมเดิร์น-โอเรียนทัล ด้วยการเปิดตัวของโน๊ตผลไม้อย่างลิ้นจี่และดอกฟรีเซีย ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกแมคโนเลีย, ขิง, ส้มแมนดาริน, พริกไทยและดอกมะลิ สุดท้ายปิดลงที่กลิ่นแบบแป้งของมัสค์และแอมเบอร์ น้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นที่โดดเด่นอย่างลิ้นจี่, ดอกแมคโนเลียและดอกฟรีเซีย มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทนนานประมาณ 3-6 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นแผ่กระจายในรัศมีหนึ่งฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน ส่วนฤดูที่เหมาะจะใช้คือฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนคุณลักษณะเด่น
เพิ่มกลิ่นหอมสดชื่น
จากกลีบสีขาวดอกโบตั๋น
โอริสสีฟ้า
Arum ดอกลิลลี่ พลัสป่าแคสเมียร์ ชะมด  หญ้าแฝกเฮติ เหมาะสำหรับสวมใส่เย็นวันเวลา
คุณสมบัติ

กลิ่นหอมอันน่าหลงใหล ผสมผสานไปด้วยกลิ่นของราสเบอร์รี่ และกุหลาบเหมือนรักแรกพบระหว่างกลีบดอกไม้และสีแดงของราสเบอร์รี่ ต่อด้วยกลิ่นของดอกพีโอนี และดอกแจสมิน (มะลิ) ในวิถีของความหรูหราอย่างมีชั้นเชิงส่วนที่สองพริกไทยสีชมพู และกลิ่นอันอ่อนโยนของลูกเกต ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความทะนงตัว อย่างสง่าที่ก่อเกิดขึ้นในหัวใจยามคุณสูดกลิ่น ส่วนสุดท้ายของน้ำหอมตัวนี้คือ กลิ่นที่จะมอบความสงบและความสบายให้กับคุณประกอบไปด้วย กลิ่นนุ่มอุ่นของวานิลลา กลิ่นไม้ซีดาร์เวอร์จิเนีย และกลิ่นหอมหวนของชะมด

Davidoff Cool Water For Wome 100 Ml.

Davidoff สายน้ำเย็นสำหรับผู้หญิง Edt 100ml สิบปีหลังจากที่ประสบความสำเร็จเปิดตัวน้ำเย็นสำหรับชายและหญิงรุ่นได้รับการปล่อยตัวในที่สุด เดอะเซ้นคือความสงบมากด้วยหมายเหตุน้ำที่ทำให้เรานึกถึง Ocean Breeze และเย็นทะเลน้ำผลไม้และป่า ท็อปโน๊ตหวานฉ่ำเย็นและน้ำด้วยส้มเมลอนแตงโม, มะตูม, สับปะรด, โลตัสและลิลลี่ หมายเหตุมีหัวใจอ่อนโยนดอกไม้; พฤษภาคมกุหลาบจัสมินและ Muguet กลิ่นฐานของมัสค์, วนิลา, พีช, Sandalwood, Orris และหญ้าแฝก น้ำเย็นถูกสร้างขึ้นโดยปิแอร์ Bourdon ในปี 1996


Executive Man 100ml.
น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นนี้เหมาะสำหรับอากาศร้อนๆใน Summer นี้ให้ความรู้สึกสดชื่นหอมเย็นๆด้วยความเป็นกลิ่นสปอร์ทสะอาดๆ ผสมกับกลิ่นมิ้นท์เย็นๆทันสมัย และสดชื่น สำหรับท่านที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนๆ แนะนำกลิ่นี้เลยคะลงตัวสุดๆ

Urban Man 100ml 

น้ำหอมผู้ชาย บ่งบอกถึงความเรียบง่าย มีสเน่ห์ซึ่งมีความลึกลับน่าค้นหา กลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกอโรม่า กลิ่นอุ่นๆให้ความรู้สึกสุขุมอย่างลงตัว เป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทุกโอกาส ทั้งเล่นกีฬา ทำงาน เดินเล่น หรือแม้ออกงานสังคมที่หรูหรา ให้ความรู้สึกมั่นใจ ช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่น เพิ่มความมั่นใจได้ตลอดวัน

Momentum Gold 100ml.

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกทั้งสปอร์ทและหอมนุ่มๆในขวดเดียว จัดว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นคลาสสิค ด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นที่ให้ความรู้สึก สะอาด สดชื่น กลิ่นนี้เพิ่มความเซ็กซี่นิดๆสำหรับคุณผู้ชายและมีเสน่ห์จนคนอยู่ใกล้หลงใหล จนดึงดูดสาวๆเข้ามาใกล้ชนิดที่ห้ามใจไม่ได้

SPECIAL OFFER - BRUSH SET 7PCS. FREE
แปรงแต่งหน้า 7 ชิ้นพร้อมกระเป๋าใส่แปรงเป็นหนัง PU ขนาดพกพาคะมี 7 ชิ้นตามรุปเลยคะ วัสดุตัวขนแปรงทำมาจากขนแปรงสังเคราะห์ ส่วนด้ามแปรงทำมาจากอลูมิเนียมจับแล้วถนัดมือเลิศมากๆ ส่วนด้ามแปรงทำมาจากไม้ พร้อมพิมพ์ Logo Laurelle Laurelle Sexxy Shoo Red 100 ml. + Together Forever 100 ml. (ฟรี Disco Pink 100 ml.) 

Laurelle Sexxy Shoo Red 100 ml. 
กลิ่นน้ำหอมแนว Sexy classic หอมเข้มข้นยาวนาน ทนนานไม่เลือนหาย หอมหวาน กลิ่นหอมลูกกวาดแสนสดใส หอมหวานละมุน บ่งบอกถึงบุคลิคของหญิงสาวสังคมสุดเซ็กซี่ ร่าเริง สดใส เปี่ยมเสน่ห์ มองโลกในแง่ดี และสรรหาวิธีเติมเต็มความสุขสนุกสนาน อ่อนหวานทว่าไม่อ่อนแอ สมวัยสาวเต็มตัว พร้อมที่จะค้นพบ และใช้ชีวิตแบบเต็มที่ในโลกกว้าง

Laurelle Together Forever 100 ml.
กลิ่นเย็นสดชื่นผู้ชายที่กำลังมองหาเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าหลงไหลเหมาะกับกลิ่นหอมบางเบาเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสบาย กลิ่นหอมของช่อดอกไม้สดใสชวน ฝัน กลิ่นติดทนนานทั้งวัน กลิ่นจะออกแนวสบายๆ แต่เซ็กซี่ไปในเวลาเดียวกัน น้ำหอมมีส่วนผสมของผลไม้ และดอกไม้ ( ผู้หญิงก็ใช้ได้ )

Laurelle Disco Pink 100 ml.
ให้ความหอมแบบร่าเริง สดชื่น และเฟรชชี สไตล์หญิงสาววัยใส ร่าเริงไปกับผลไม้แสนชุ่มฉ่ำเย้ายวนใจในความหอมหวาน ติดทนนาน เหมาะกับผู้หญิงที่ร่าเริง ขี้เล่น ชอบความสนุกสนาน


คุณสมบัติ
Designed for the refined gentleman looking for an indelible signature scent, Polo Supreme Oud is as discerning and selective as its wearer. Crafted from a smoky oud accord—one of the rarest and most exquisite materials in haute perfumery—and enriched with a mesmerizing blend of spices and rich woods, Supreme Oud showcases rare and precious ingredients for the ultimate expression of luxury.

Inspired by Ralph Lauren’s infinite taste for exceptional objects, Master Perfumer Carlos Benaim’s vision was to recreate the essence of the burning resin to inspire a scent that is "memorable, masculine, and intoxicating".

Notes:
CinnamNotes:on, Pink Pepper, Smoky Indian Oud Accord, Guaiac Wood, Vetiver.
Style:
Sophisticated. Luxurious. Exotic.

POLO น้ำหอม Polo Black EDT 125 ml.

ขอนำทุกๆคนผู้รักและชื่นชอบใช้น้ำหอมย้อนวันเวลากลับไปพบกับน้ำหอมที่มีชื่อเสียงอีกตัวหนึ่งของ Ralph Lauren เมื่อปี 2005 น้ำหอมตัวนี้ชื่อว่า Polo Black มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้กลิ่นที่อโรมาติคและกลิ่นของไม้ ผู้ที่สร้างสรรค์กลิ่นๆนี้คือ Pierre Negrin ซึ่งมีผลงานที่โดดเด่นอย่าง CK Encounter, DKNY Be Delicious for Men, Sean John Unforgivable for Men และน้ำหอมตัวอื่นๆอีกมากมาย

น้ำหอม Polo Black ประกอบไปด้วยกลิ่นโน๊ตต่างๆดังนี้ ไม้จันทน์หอม, tonka bean, แพทชูลี่, มะม่วง, sage, ส้มแทงเจอรีน, เลม่อนและ wormwood กลิ่นที่โดดเด่น 3 กลิ่นแรกคือ มะม่วง, ไม้จันทน์หอมและแพทชูลี่

น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette มีปริมาตร 125 ml. มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมยาวนาน 3-6 ชั่วโมง กลิ่นของมันจะแผ่กระจายในรัสมีหนึ่งฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะที่จะใช้ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาว โดดเด่นทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน เป็นน้ำหอมที่ผู้ชายชื่นชอบเป็นอย่างมาก


 • นี่เป็นคอลเลคชั่นน้ำหอมแบรนด์ดังบางส่วนจากทั่วโลกที่ผมนำมาให้ดูเป็นตัวอย่าง สนใจก็เชิญคลิกซื้อหากันเองครับ